Giới thiệu

Nhằm hướng tới là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện, điện tử, điện chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, ngay từ khi thành lập ampère đã luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty. Các cán bộ và nhân viên được đào tạo chuyên sâu là những Tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư điện, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường, chuyên gia nước ngoài,… có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong công tác tư vấn lập dự án, thiết kế, giám sát, quản lý dự án, cung cấp thiết bị và xây dựng cho nhiều dự án và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

ampère luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào nâng cao chất lượng, hiệu quả của hệ thống sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt, đem lại sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho cuộc sống với chi phí thấp nhất và một phương cách mới và thiết thực trong việc sử dụng công nghệ cao: Thân thiện môi trường - Tiết kiệm điện năng.

Mục tiêu chiến lược của ampère là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các dịch vụ đi kèm như hướng dẫn lắp đặt, bảo hành, bảo trì sau bán hàng hoàn chỉnh để từ đó tạo được sự tin cậy của khách hàng. 

ampère trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm cung cấp của công ty trong thời gian qua và cam kết sẽ mang đến cho Quý công ty những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu mới từ phía khách hàng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình của ampère cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.


Gọi ngay : 1900636040